แม่เปิดใจช็อก! เพิ่งรู้ลูกท้องกับผัวใหม่ อสม.เผยเด็กเคยป่วยติดเตียง นึกว่ารักที่แท้หึงลูกเลี้ยง

ข่าว

แม่เปิดใจช็อก! เพิ่งรู้ลูกท้องกับผัวใหม่ หลังถูกบังคับย่ำยี อสม.เผยเด็กเคยป่วยติดเตียง นึกว่ารักที่แท้หึงลูกเลี้ยง เทียวไปรับไปส่งโรงเรียน

 

จากกรณี ด.ญ.อายุ 14 ปี เดินเท้ากว่า 10 กม.ไปขอความช่วยเหลือจากป้า หลังถูก นายไชยา พ่อเลี้ยงขืนใจจนตั้งท้องได้ 5 เดือน ซ้ำยังขู่จะทำร้ายแม่ แถมยังลงมือทุบตีให้เห็นต่อหน้า จึงจำยอมเพราะกลัวแม่ถูกซ้อมอีก ก่อนตำรวจจะเข้าจับกุมตัว นายไชยา ไปดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว เวทนา ด.ญ.วัย 13 พ่อเลี้ยงย่ำยีจนท้อง จำยอมสงสารแม่ถูกซ้อม ทิ้ง ร.ร.กลัวเรื่องแดง ท้องโต  

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 31 พ.ค.65 นางบี (นามสมมติ) อายุ 45 ปี แม่ของ ด.ญ.เอ เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าสามีตัวเองกับลูกสาวมีอะไรกัน และไม่รู้ว่าลูกสาวท้อง ยอมรับว่าสามีซื้อเหล้าให้กินทุกวันจนเมา แต่ไม่เคยซ้อม มีเพียงทำลายข้าวของเสียงดังเท่านั้น ตอนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะเรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางมาลิสา นะกะรัมย์ อสม.ประจำหมู่บ้าน บอกว่า ตอนที่ ด.ญ.เอ เรียนอยู่ชั้น ป.1 เคยตกต้นไม้ได้รับบาดเจ็บ ถึงขั้นนอนติดเตียง ส่วนผู้ดูแลน้องคือพ่อเลี้ยง คอยเปลี่ยนแพมเพิร์ส อาบน้ำทำความสะอาดให้ทุกวัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่พ่อเลี้ยงได้ใกล้ชิดลูกเลี้ยงแล้วคิดไปไกล จึงมาก่อเหตุในภายหลัง

ที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงคอยรับส่งน้องที่โรงเรียนด้วยความเป็นห่วง ตอนนั้นตนยังชื่นชมว่าพ่อคนนี้คงจะรักลูกมาก เพิ่งมารู้ว่าที่เทียวไปรับไปส่งเพราะความหึงหวงเกรงว่าจะมีผู้ชายอื่นมาจีบ